Cau 9 a
SaraKimPham123 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2018 37 0 11 22 Đồng Tháp THPT Trần Quốc Toản 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 9 a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 9 a
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 16 Tháng mười một 2018 #2 Em đi lũy thừa 0.3 lên ở 2 vế, tức là đi giải $4x^2 \leq 12x - 5 \Leftrightarrow 4x^2 - 12x + 5 \leq 0 \Leftrightarrow x \in [\frac{1}{2}; \frac{5}{2}]$ m + M = ... Reactions: SaraKimPham123
Em đi lũy thừa 0.3 lên ở 2 vế, tức là đi giải $4x^2 \leq 12x - 5 \Leftrightarrow 4x^2 - 12x + 5 \leq 0 \Leftrightarrow x \in [\frac{1}{2}; \frac{5}{2}]$ m + M = ...