Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tập nghiệm của bất phương trình $\log_{\frac{1}2}(x^2-3x+2)\ge -1$ là:
A. $T=(-\infty;0]\cup [3;+\infty)$
B. $T=[0;2]$
C. $T=[0;1)\cup (2;3]$
D. $T=[0;3]$
Biết rằng phương trình $\log_3^2 x=\log_3 \dfrac{x^4}3$ có hai nghiệm là $a,b$. Khi đó tích $ab$ bằng:
A. 8
B. 9
C. 64
D. 81
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. $T=(-\infty;0]\cup [3;+\infty)$
B. $T=[0;2]$
C. $T=[0;1)\cup (2;3]$
D. $T=[0;3]$
Biết rằng phương trình $\log_3^2 x=\log_3 \dfrac{x^4}3$ có hai nghiệm là $a,b$. Khi đó tích $ab$ bằng:
A. 8
B. 9
C. 64
D. 81
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: