Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu này em thấy cả b và c đều đúng ((
Tập hợp nào dưới đây là tập rỗng [imath]B = \begin{Bmatrix} x \in \R| x^2 + 1 = 0 \end{Bmatrix}[/imath] ; [imath]C = \begin{Bmatrix} x \in \R| x < -3 và x >6 \end{Bmatrix}[/imath]
Tập hợp nào dưới đây là tập rỗng [imath]B = \begin{Bmatrix} x \in \R| x^2 + 1 = 0 \end{Bmatrix}[/imath] ; [imath]C = \begin{Bmatrix} x \in \R| x < -3 và x >6 \end{Bmatrix}[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: