tìm tất cả tập hợp con của A= {2,4} anh chị giúp em với ạ
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 12 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả tập hợp con của A= {2,4} anh chị giúp em với ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả tập hợp con của A= {2,4} anh chị giúp em với ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 12 Tháng mười 2021 #2 châu kim huy said: tìm tất cả tập hợp con của A= {2,4} anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left\{1\right\}$ $\left\{2\right\}$ $\left\{1;2\right\}$ tập rỗng nữa nha Thắc mắc chỗ nào thì hỏi lại nhá, chúc em ngủ ngon ^^ Reactions: H.Bừn, kido2006 and Vinhtrong2601
châu kim huy said: tìm tất cả tập hợp con của A= {2,4} anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left\{1\right\}$ $\left\{2\right\}$ $\left\{1;2\right\}$ tập rỗng nữa nha Thắc mắc chỗ nào thì hỏi lại nhá, chúc em ngủ ngon ^^