Tập hợp A ={ 0,2,4,6} có bao nhiêu tập hợp con có đúng 2 phần tử
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 12 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập hợp A ={ 0,2,4,6} có bao nhiêu tập hợp con có đúng 2 phần tử Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập hợp A ={ 0,2,4,6} có bao nhiêu tập hợp con có đúng 2 phần tử
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 12 Tháng mười 2021 #2 châu kim huy said: Tập hợp A ={ 0,2,4,6} có bao nhiêu tập hợp con có đúng 2 phần tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em có thể dùng cách liệt kê vì cái này cũng ít phần tử 0;2 0;4 0;6 2;4 2;6 4;6 Reactions: H.Bừn, Xuân Hải Trần and Vinhtrong2601
châu kim huy said: Tập hợp A ={ 0,2,4,6} có bao nhiêu tập hợp con có đúng 2 phần tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em có thể dùng cách liệt kê vì cái này cũng ít phần tử 0;2 0;4 0;6 2;4 2;6 4;6