anh chị giúp em với ạ
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 12 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 12 Tháng mười 2021 #2 châu kim huy said: View attachment 189310 anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu D nha Rỗng là con của chính nó Rỗng cũng là con của mọi tập hợp tập hợp con của tập hợp $\left\{a\right\}$ là tập $\left\{a\right\}$ và tập rỗng nên không đúng Chưa hiểu chỗ nào hỏi lại nhá Reactions: châu kim huy and Vinhtrong2601
châu kim huy said: View attachment 189310 anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu D nha Rỗng là con của chính nó Rỗng cũng là con của mọi tập hợp tập hợp con của tập hợp $\left\{a\right\}$ là tập $\left\{a\right\}$ và tập rỗng nên không đúng Chưa hiểu chỗ nào hỏi lại nhá