anh chị giúp em với ạ
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 12 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 12 Tháng mười 2021 #2 châu kim huy said: View attachment 189304 anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A= \left\{1\right\}$ $B=\left\{1;2 \right\}$ Hợp lại thì ra câu D nha Có thắc mắc gì hỏi lại nha em Reactions: H.Bừn, Hưng Gia..., Xuân Hải Trần and 1 other person
châu kim huy said: View attachment 189304 anh chị giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A= \left\{1\right\}$ $B=\left\{1;2 \right\}$ Hợp lại thì ra câu D nha Có thắc mắc gì hỏi lại nha em