Tập A=(0;1;2;3;4) có bao nhiêu tập con Chỉ ra và nêu cụ thể?
A Ankion 10 Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2021 80 72 36 18 Thanh Hóa Thanh Hóa 26 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập A=(0;1;2;3;4) có bao nhiêu tập con Chỉ ra và nêu cụ thể? Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập A=(0;1;2;3;4) có bao nhiêu tập con Chỉ ra và nêu cụ thể?
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 26 Tháng chín 2021 #2 taiungdung08032018@gmail.com said: Tập A=(0;1;2;3;4) có bao nhiêu tập con Chỉ ra và nêu cụ thể? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập A có 5 phần tử do đó có $2^5=32$ tập con Cong thức : tập A có n phần tử thì có $2^n$ tập con , bạn hãy thử chứng minh công thức này nhé ^^ (bạn có thể chứng minh bằng phép đếm hoặc quy nạp đều được nhé ^^) Nếu còn thắc mắc hãy trả lời dứoi topic này nhé Reactions: chi254
taiungdung08032018@gmail.com said: Tập A=(0;1;2;3;4) có bao nhiêu tập con Chỉ ra và nêu cụ thể? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập A có 5 phần tử do đó có $2^5=32$ tập con Cong thức : tập A có n phần tử thì có $2^n$ tập con , bạn hãy thử chứng minh công thức này nhé ^^ (bạn có thể chứng minh bằng phép đếm hoặc quy nạp đều được nhé ^^) Nếu còn thắc mắc hãy trả lời dứoi topic này nhé