Toán 10 Tập hợp.

Trương Nguyễn Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2020
172
69
46
18
Đà Nẵng
THCS Kim Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

large_1630293191773.jpg
 

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
2) A giao B = [ 0; 2)
A hợp B = [ -4; 4]
A / B =[-4;0)
B/A = [2;4]
CRA = ( - vc ;-4) hợp [2; +vc)
CRB = ( - vc ;0) hợp (4; +vc)

3) A = (3/2;5/2) / {2}
B = (0;2)
A giao B = (1,5 ;2)
A hợp B = (0;2) hợp (2;2,5)
A / B =(2;2,5)
B/A =(0;1,5]
CRA =(- vc ;1,5] hợp [2,5; +vc) hợp {2}
CRA giao B =(0;1,5]
mình làm vậy hông biết đúng không nữa do nó rối quá nếu có gì sai bạn cứ nói với mình
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom