Mọi người giúp mình bài này với ạ .
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 9 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ .
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 9 Tháng mười 2020 #2 Phạm Trọng Trí said: Mọi người giúp mình bài này với ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. A = {-1;0;3;8} b. B hợp C= (-5; dương vô cùng) B giao C = (1;3] C\B = ( âm vô cùng; -5) Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Mọi người giúp mình bài này với ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. A = {-1;0;3;8} b. B hợp C= (-5; dương vô cùng) B giao C = (1;3] C\B = ( âm vô cùng; -5)
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 9 Tháng mười 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: a. A = {-1;0;3;8} b. B hợp C= (-5; dương vô cùng) B giao C = (1;3] C\B = ( âm vô cùng; -5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao để bạn xác định được tập hợp của A vậy ạ ? Mình k hiểu cái K^2-1 . Cảm ơn bạn nhiều nhé Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: a. A = {-1;0;3;8} b. B hợp C= (-5; dương vô cùng) B giao C = (1;3] C\B = ( âm vô cùng; -5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao để bạn xác định được tập hợp của A vậy ạ ? Mình k hiểu cái K^2-1 . Cảm ơn bạn nhiều nhé
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 9 Tháng mười 2020 #4 Phạm Trọng Trí said: Làm sao để bạn xác định được tập hợp của A vậy ạ ? Mình k hiểu cái K^2-1 . Cảm ơn bạn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K là số tự nhiên bé hơn 4 => k =0;1;2;3 Thay k=0;1;2;3 vào k^2-1 sẽ ra các phần tử của A nhé Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Làm sao để bạn xác định được tập hợp của A vậy ạ ? Mình k hiểu cái K^2-1 . Cảm ơn bạn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K là số tự nhiên bé hơn 4 => k =0;1;2;3 Thay k=0;1;2;3 vào k^2-1 sẽ ra các phần tử của A nhé