Toán 10 Tập hợp

Hà Ngọc Ánh525

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2020
7
4
31
20
Vĩnh Phúc
Trường THPT Liễn Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em câu này với ạ ! Em cảm ơn ạ !
Câu hỏi : Viết mỗi tập hợp sau bằng cách chỉ rõ tính chất đặc trưng cho các phần tử của nó:
C ={ -3 ; 9 ; -27 ; 81 }
D = Tập hợp tất cả các điểm thuộc đường trung trực của đoạn thẳng AB.
H = Tập hợp tất cả các điểm thuộc đường tròn tâm I cho trước và có bán kính bằng 5.
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
$C = \{ (-3)^x | x \in \mathbb{Z}, 1 \leqslant x \leqslant 4 \}$
$D = \{ M | MA = MB \}$
$H = \{ M | MI = 5 \}$
 
  • Like
Reactions: Hà Ngọc Ánh525
Top Bottom