Mn giúp e giải bài này với ạ ? Sẵn cho e hỏi cái "K" là sao ấy ạ ?
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e giải bài này với ạ ? Sẵn cho e hỏi cái "K" là sao ấy ạ ? Reactions: N_B_S_1/2/5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e giải bài này với ạ ? Sẵn cho e hỏi cái "K" là sao ấy ạ ?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 18 Tháng chín 2020 #2 Phạm Trọng Trí said: Mn giúp e giải bài này với ạ ? Sẵn cho e hỏi cái "K" là sao ấy ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k là 1 số nguyên tùy ý thôi bạn, x=5k tức là x là bội của 5 á => x = 0;5;10;15;20 Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Mn giúp e giải bài này với ạ ? Sẵn cho e hỏi cái "K" là sao ấy ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k là 1 số nguyên tùy ý thôi bạn, x=5k tức là x là bội của 5 á => x = 0;5;10;15;20