- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 241
- 20
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho M={0;1;2;7;9}, N=={0;1;3;4;6;8}; P={1;2;4;5;6}
a. Tìm các tập X biết X [tex]\subset[/tex] N\P
b. Chứng tỏ rằng: [tex]M \cup (N\cap P)= (M\cup N)\cap (M\cup P)[/tex] . Đẳng thức này có đúng với các tập M,N,P bất kỳ hay không?
Câu 2:
Cho các tập hợp A,B,C tùy ý. CMr:
a. [tex]A \cup (B\cap C)=(A\cup B)\cap (A\cup C)[/tex]
b.[tex]A\cap (B\cup C)=(A\cap B)\cup (A\cap C)[/tex]
c.[tex]A\cap (B/C)= (A/C) \cap (B/C)[/tex]
d.[tex]A/(B/C)=(A/B)\cup (A/C)[/tex]
e.[tex]A/(B \cup C)= (A/B)\cap (A/C)[/tex]
Dấu / là dấu \
@Mộc Nhãn
Giúp em bài 1b,phương pháp làm bài 2 với ạ
a. Tìm các tập X biết X [tex]\subset[/tex] N\P
b. Chứng tỏ rằng: [tex]M \cup (N\cap P)= (M\cup N)\cap (M\cup P)[/tex] . Đẳng thức này có đúng với các tập M,N,P bất kỳ hay không?
Câu 2:
Cho các tập hợp A,B,C tùy ý. CMr:
a. [tex]A \cup (B\cap C)=(A\cup B)\cap (A\cup C)[/tex]
b.[tex]A\cap (B\cup C)=(A\cap B)\cup (A\cap C)[/tex]
c.[tex]A\cap (B/C)= (A/C) \cap (B/C)[/tex]
d.[tex]A/(B/C)=(A/B)\cup (A/C)[/tex]
e.[tex]A/(B \cup C)= (A/B)\cap (A/C)[/tex]
Dấu / là dấu \
@Mộc Nhãn
Giúp em bài 1b,phương pháp làm bài 2 với ạ