Cho hai tập hợp A=[-4;7] và B=(-vô cực,-2) giáo (3; vô cực) . Xác định X= A hợp B.
P phucanhdang Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2019 126 27 36 18 Vĩnh Long Nguyễn Trường Tộ 25 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai tập hợp A=[-4;7] và B=(-vô cực,-2) giáo (3; vô cực) . Xác định X= A hợp B. Reactions: nguyen van ut
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai tập hợp A=[-4;7] và B=(-vô cực,-2) giáo (3; vô cực) . Xác định X= A hợp B.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 25 Tháng tám 2020 #2 [tex]B=\varnothing \Rightarrow X=[-4,7][/tex] phucanhdang said: Cho hai tập hợp A=[-4;7] và B=(-vô cực,-2) giáo (3; vô cực) . Xác định X= A hợp B. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[tex]B=\varnothing \Rightarrow X=[-4,7][/tex] phucanhdang said: Cho hai tập hợp A=[-4;7] và B=(-vô cực,-2) giáo (3; vô cực) . Xác định X= A hợp B. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...