Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li
Thủy Dạ Minh Nguyệt Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 7 0 16 21 Đồng Nai THCS Quang Trung 8 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 8 Tháng mười 2019 #2 Thủy Dạ Minh Nguyệt said: Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]A\cap B=\varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow m+2\leq 1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex] [tex]\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m\in (-1;+\infty )[/tex] Reactions: Thủy Dạ Minh Nguyệt and Ngoc Anhs
Thủy Dạ Minh Nguyệt said: Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]A\cap B=\varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow m+2\leq 1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex] [tex]\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m\in (-1;+\infty )[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng mười 2019 #3 Thủy Dạ Minh Nguyệt said: Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì tập B kết thúc là [tex]+\infty[/tex] nên điều kiện chỉ đơn giản là điểm cuối A> điểm đầu B [tex]\Leftrightarrow m+2> 1\Leftrightarrow m> -1[/tex] Reactions: Toshiro Koyoshi
Thủy Dạ Minh Nguyệt said: Cho 2 tập hợp A = [m - 2;m + 2] và B = (1;+ vô cực) Tìm m để A giao B khác rỗng Giúp với pờ li Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì tập B kết thúc là [tex]+\infty[/tex] nên điều kiện chỉ đơn giản là điểm cuối A> điểm đầu B [tex]\Leftrightarrow m+2> 1\Leftrightarrow m> -1[/tex]
Thủy Dạ Minh Nguyệt Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 7 0 16 21 Đồng Nai THCS Quang Trung 10 Tháng mười 2019 #4 Toshiro Koyoshi said: Ta có: [tex]A\cap B=\varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow m+2\leq 1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex] [tex]\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m\in (-1;+\infty )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhiều nhe ~~
Toshiro Koyoshi said: Ta có: [tex]A\cap B=\varnothing[/tex] [tex]\Leftrightarrow m+2\leq 1\Leftrightarrow m\leq -1[/tex] [tex]\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m\in (-1;+\infty )[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhiều nhe ~~