Toán 10 Tập hợp

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
76
Bạc Liêu
Ba tri

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho [tex]A = \left \{ x thuộc R : | mx-3 | = mx-3 \right \}[/tex] ,
[tex]B = \left \{ x \epsilon R : x^{2} -4 = 0\right \}[/tex]. Tìm m để B\A=B. Mn giúp mình với
[tex]B=\left \{ -2;2 \right \}[/tex]
[tex]\left | mx-3 \right |=mx-3\Leftrightarrow f(x)=mx-3\geq 0[/tex]
[tex]B\setminus A=B\Leftrightarrow A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} f(2)< 0\\ f(-2)< 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Tự giải nhé!
 
Top Bottom