giúp mik câu 12 vs ạ...
P phạm đăng Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2019 33 4 6 Ninh Bình THPT-yên khánh a 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik câu 12 vs ạ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik câu 12 vs ạ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng chín 2019 #2 phạm đăng said: View attachment 132256 giúp mik câu 12 vs ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow AB=\frac{4}{3}AP ; \ AC=\frac{3}{2}AC[/tex](1) [tex]2MB+3MC=0\Leftrightarrow 2(AB-AM)+3(AC-AM)=0\Leftrightarrow AM=\frac{2}{5} AB+\frac{3}{5}AC \ (2)[/tex] Thay (1) vào (2) là xong!
phạm đăng said: View attachment 132256 giúp mik câu 12 vs ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow AB=\frac{4}{3}AP ; \ AC=\frac{3}{2}AC[/tex](1) [tex]2MB+3MC=0\Leftrightarrow 2(AB-AM)+3(AC-AM)=0\Leftrightarrow AM=\frac{2}{5} AB+\frac{3}{5}AC \ (2)[/tex] Thay (1) vào (2) là xong!