Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạ:>(
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 23 Tháng chín 2019 #2 giangha13062013 said: Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạView attachment 131766 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số học sinh giỏi cả 3 môn là x --->x+25-11-9+20-9-8+23-11-8=45 --->x=12
giangha13062013 said: Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạView attachment 131766 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số học sinh giỏi cả 3 môn là x --->x+25-11-9+20-9-8+23-11-8=45 --->x=12
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng chín 2019 #3 giangha13062013 said: Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạView attachment 131766 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng [tex]n(A\cup B\cup C)=n(A)+n(B)+n(C)-n(A\cap B)-n(B\cap C)-n(A\cap C)+n(A\cap B\cap C)[/tex] Thay số vào là ok!
giangha13062013 said: Mọi người giúp em giải hộ câu 54 này với ạView attachment 131766 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng [tex]n(A\cup B\cup C)=n(A)+n(B)+n(C)-n(A\cap B)-n(B\cap C)-n(A\cap C)+n(A\cap B\cap C)[/tex] Thay số vào là ok!