Giúp mình bài 4 .... .................... .........
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 4 .... .................... ......... Attachments IMG_20190922_202139.jpg 44.8 KB · Đọc: 38
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 4 .... .................... .........
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng chín 2019 #2 Đỗ Anh Thái said: Giúp mình bài 4 .... .................... ......... View attachment 131677 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t=x^2$ [tex]pt\Leftrightarrow mt^2-2(m-1)t+m-7=0 \ (m\neq 0) \ (*)[/tex] a) (*) có 2 nghiệm trái dấu hoặc có nghiệm kép dương b) (*) có 1 nghiệm t=0, 1 nghiệm t>0 c) (*) vô nghiệm hoặc có 2 nghiệm đều âm d) (*) có 2 nghiệm pb t>0
Đỗ Anh Thái said: Giúp mình bài 4 .... .................... ......... View attachment 131677 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t=x^2$ [tex]pt\Leftrightarrow mt^2-2(m-1)t+m-7=0 \ (m\neq 0) \ (*)[/tex] a) (*) có 2 nghiệm trái dấu hoặc có nghiệm kép dương b) (*) có 1 nghiệm t=0, 1 nghiệm t>0 c) (*) vô nghiệm hoặc có 2 nghiệm đều âm d) (*) có 2 nghiệm pb t>0