Toán 10 tập hợp

le thi khuyen01121978

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng bảy 2019
336
194
51
46
Thanh Hóa
trường thcs tân dân

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
cho E={1;2;3;4}
hãy tìm tập con X và Y của E sao cho với mọi tập con của E ta đều có;
A[tex]\cap X=A\cup Y[/tex] em nghĩ mãi chỉ ra được X=rỗng còn chưa ra Y, :>(:>(:>(:>(làm ơn giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều ạ
[tex]A\cap X=A\cup Y\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} X=A & \\ Y=\oslash & \end{matrix}\right.[/tex]
 

le thi khuyen01121978

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng bảy 2019
336
194
51
46
Thanh Hóa
trường thcs tân dân
cho E={1;2;3;4}
hãy tìm tập con X và Y của E sao cho với mọi tập con A của E ta đều có: A[tex]\cap X=A\cup Y[/tex] .em xin lỗi nhiều ạ, tại gõ vội nên sai đề. mọi người chịu khó giúp em với ạ!
 
Top Bottom