cho 2 tập hợp A=[1;3]hợp[2;4] ; B=(m-1;m+2).Tìm m để A giao B khác rỗng
ĐT.ChâuGiang Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 198 147 46 20 Quảng Ngãi THCS ba động 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2 tập hợp A=[1;3]hợp[2;4] ; B=(m-1;m+2).Tìm m để A giao B khác rỗng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2 tập hợp A=[1;3]hợp[2;4] ; B=(m-1;m+2).Tìm m để A giao B khác rỗng
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 ĐT.ChâuGiang said: cho 2 tập hợp A=[1;3]hợp[2;4] ; B=(m-1;m+2).Tìm m để A giao B khác rỗng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} m-1\leq 4\\ m+2\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex]
ĐT.ChâuGiang said: cho 2 tập hợp A=[1;3]hợp[2;4] ; B=(m-1;m+2).Tìm m để A giao B khác rỗng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} m-1\leq 4\\ m+2\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex]