Toán 10 Tập hợp

amsterdamIMO

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
355
61
51
Hải Phòng
THCS Chu Văn An

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tùy theo các giả thiết của m, hãy xác định A giao B, A hợp B
a, A = [ 1;+∞ ) ; B = ( -∞;m-1 ]
b, A = [ 1;3 ) ; B = ( m;m+1 ]
a)*) TH1: [tex]m-1< 1\Rightarrow A\cap B=\varnothing ; \ A\cup B=(-\infty ;m-1]\cup [1;+\infty )[/tex]
*) TH2: [tex]m-1\geq 1\Rightarrow A\cap B=\left [ 1;m-1 \right ]; \ A\cup B=\mathbb{R}[/tex]
2) tương tự
 
Top Bottom