Toán 10 Tập hợp

Tuấn Phong

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tư 2017
125
99
66
20
Quảng Trị
THCS Thành Cổ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho A = ( -1; 1)
B = [ a; b)
C = [ -[tex]\infty[/tex] ; c]
(a,b,c là các số thực)
a,Tìm điều kiện của a,b để A [tex]\subset[/tex] B
b, Tìm điều kiện của c để A giao C = [tex]\varnothing[/tex]
c,Tìm điều kiện của a,b để A giao B # [tex]\varnothing[/tex]
d,Tìm phần bù của B trong R
e,Tìm điều kiện của a,b để A hiệu B = [tex]\varnothing[/tex]
2. Cho A= [1; 4]
B = (m[tex]^{2}[/tex] -1; m[tex]^{2}[/tex] +9)
Tìm m để A hiệu B # [tex]\varnothing[/tex]
 
  • Like
Reactions: Trang Vũ 2k5

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.Cho A = ( -1; 1)
B = [ a; b)
C = [ -[tex]\infty[/tex] ; c]
(a,b,c là các số thực)
a,Tìm điều kiện của a,b để A [tex]\subset[/tex] B
b, Tìm điều kiện của c để A giao C = [tex]\varnothing[/tex]
c,Tìm điều kiện của a,b để A giao B # [tex]\varnothing[/tex]
d,Tìm phần bù của B trong R
e,Tìm điều kiện của a,b để A hiệu B = [tex]\varnothing[/tex]
2. Cho A= [1; 4]
B = (m[tex]^{2}[/tex] -1; m[tex]^{2}[/tex] +9)
Tìm m để A hiệu B # [tex]\varnothing[/tex]
1.a) [tex]a\leq -1; \ b> 1[/tex]
b) [tex]c\leq -1[/tex]
c) [tex]b> -1; \ a< 1[/tex]
d) [tex]\left ( -\infty ;a \right )\cup [b;+\infty )[/tex]
e) [tex]A\setminus B=\varnothing \Leftrightarrow A\subset B[/tex]
2. [tex]A\setminus B\neq \varnothing \Leftrightarrow A[/tex] không là con $B$
 
Top Bottom