Toán 10 Tập hợp

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
1) [tex]3\sqrt{x}+6\in \left \{ 1;2;7;14 \right \}[/tex]
Giải ra được x
2) [tex]X=\left \{ x_{n+1}=\frac{x_{n}}{-3}|x_{n+1}\leq 9, \ \right \}[/tex]
n là chỉ số nhé!
Cho mình hỏi là câu 2 có được ghi là thế này không nhỉ?
[tex]X= { x_{n+1} \epsilon R| \frac{x_{n}}{-3}; x_{n+1}\leq 9 }[/tex]
 
Top Bottom