Tập hợp
Hồ Mạnh Đức Học sinh mới Thành viên 6 Tháng chín 2019 1 0 1 19 Gia Lai THPT chuyên Hùng Vương 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng chín 2019 #2 Hồ Mạnh Đức said: View attachment 129666 View attachment 129666 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=B=C do 3 tập này đều là các số nguyên chia hết cho 2 Còn D là tập các số nguyên chia 3 dư 1
Hồ Mạnh Đức said: View attachment 129666 View attachment 129666 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=B=C do 3 tập này đều là các số nguyên chia hết cho 2 Còn D là tập các số nguyên chia 3 dư 1