Giải dùm mình 2 câu này với ạ
Quỳnh Như 1712 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2019 12 1 6 TP Hồ Chí Minh THPT-Tân Thông Hội 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình 2 câu này với ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình 2 câu này với ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 27 Tháng tám 2019 #2 Quỳnh Như 1712 said: View attachment 128176 Giải dùm mình 2 câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài này bạn khó hiểu ở đâu vậy? Mình nghĩ nếu bạn nắm rõ kiến thức thì nó rất dễ
Quỳnh Như 1712 said: View attachment 128176 Giải dùm mình 2 câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài này bạn khó hiểu ở đâu vậy? Mình nghĩ nếu bạn nắm rõ kiến thức thì nó rất dễ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 27 Tháng tám 2019 #3 Bài 1.7 câu a Tập rỗng {1} {2} {1;2}
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng tám 2019 #4 Quỳnh Như 1712 said: View attachment 128176 Giải dùm mình 2 câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.8 a) [tex]A\cap B=\left \{ 2;8;9;12 \right \}\\A\cup B=A \\ A\setminus B=\left \{ 4;7 \right \} \\ B\setminus A =\varnothing[/tex] b) [tex]A\cap B=\left \{ 2;4 \right \} \\ A\cup B=\left \{ 1;2;3;4;6;9 \right \} \\ A\setminus B=\left \{ 6;9 \right \} \\ B\setminus A=\left \{ 1;3 \right \}[/tex]
Quỳnh Như 1712 said: View attachment 128176 Giải dùm mình 2 câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.8 a) [tex]A\cap B=\left \{ 2;8;9;12 \right \}\\A\cup B=A \\ A\setminus B=\left \{ 4;7 \right \} \\ B\setminus A =\varnothing[/tex] b) [tex]A\cap B=\left \{ 2;4 \right \} \\ A\cup B=\left \{ 1;2;3;4;6;9 \right \} \\ A\setminus B=\left \{ 6;9 \right \} \\ B\setminus A=\left \{ 1;3 \right \}[/tex]