[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho A = [ -3;5 ]  và  B = [ a;[tex]+\infty[/tex] ). Tìm a để:
a, A [tex]\cap[/tex] B = [ -2;5 ]
b, A [tex]\cap[/tex] B = [tex]\varnothing[/tex]
c, A [tex]\cap[/tex] B có đúng 1 phần tử
d, A [tex]\cap[/tex] B = R
			
			a, A [tex]\cap[/tex] B = [ -2;5 ]
b, A [tex]\cap[/tex] B = [tex]\varnothing[/tex]
c, A [tex]\cap[/tex] B có đúng 1 phần tử
d, A [tex]\cap[/tex] B = R