Toán 10 Tập hợp

Yến nhi456

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2019
10
2
6
20
Bắc Kạn
Trường đồng an
Last edited by a moderator:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]A=\left ( -1;\frac{-1}{2} \right )\cup \left ( \frac{3}{2} ;2\right );B=\left ( \frac{-7}{4} ;\frac{-3}{4}\right )\cup \left ( \frac{5}{4};\frac{9}{4} \right )\Rightarrow A\cap B=\left ( \frac{-7}{4} ;\frac{-3}{4}\right )\cup \left ( \frac{3}{2} ;2\right )[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom