Toán 10 Tập hợp

Lê Phạm Kỳ Duyên

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng ba 2018
488
495
91
21
Phú Yên
THCS Đinh Tiên Hoàng
  • Like
Reactions: Huỳnh Thanh Trúc

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hai tập hợp [tex]A = \left \{ 1;2;4 \right \} và B = \left \{ 1;2;3;4;6 \right \}[/tex]
Tìm tất cả các tập hợp C thỏa mãn điều kiện [tex]A\bigcup C = B[/tex]
[tex]\left \{ 3;6 \right \};\left \{ 1;3;6 \right \};\left \{ 2;3;6 \right \};\left \{ 4;3;6 \right \};\left \{ 1;2;3;6 \right \};\left \{ 1;3;4;6 \right \};\left \{ 2;4;3;6 \right \};\left \{ 1;2;3;4;6 \right \}[/tex]
 
28 Tháng ba 2019
343
953
71
16
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
[tex]\left \{ 3;6 \right \};\left \{ 1;3;6 \right \};\left \{ 2;3;6 \right \};\left \{ 4;3;6 \right \};\left \{ 1;2;3;6 \right \};\left \{ 1;3;4;6 \right \};\left \{ 2;4;3;6 \right \};\left \{ 1;2;3;4;6 \right \}[/tex]
ủa chị ơi em tưởng chỉ có cái cuối thôi chứ ạ?
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
28 Tháng ba 2019
343
953
71
16
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
Ơ mà [tex]\left \{ 1;2;4 \right \}\cup \left \{ 3;6 \right \}=\left \{ 1;2;3;4;6 \right \}[/tex]
Những cái kia cx thế! Đây là hợp, tức là hoặc của A, hoặc của C đều được hết!:D
= là 2 cái đều thuộc của nhau mà chị, tức B thuộc A vs A cũng thuộc B , em thắc mắc chõ đó, chõ này em học qua lâu r, em nhớ zậy , nếu sai mong chị thông cảm ạ :p
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Lê Phạm Kỳ Duyên

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng ba 2018
488
495
91
21
Phú Yên
THCS Đinh Tiên Hoàng
  • Like
Reactions: Huỳnh Thanh Trúc

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
= là 2 cái đều thuộc của nhau mà chị, tức B thuộc A vs A cũng thuộc B , em thắc mắc chõ đó, chõ này em học qua lâu r, em nhớ zậy , nếu sai mong chị thông cảm ạ :p
Cái em nói là định nghĩa 2 tập bằng nhau rồi!:D
Mình không hiểu ý của bạn lắm?
Nếu như chỉ có cái cuối thì thiếu rồi ạ :)

P/S : Chị ơi, có cách nào biết mình viết đủ hay chưa không ạ?
A hợp C = B thì C là tất cả tập con của B mà chứa 2 phần tử 3 và 6
 
28 Tháng ba 2019
343
953
71
16
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom