Toán 10 Tập hợp

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]A=(-\varpi ;3] B=(2;7) C=(5;+\varpi][/tex]
Tìm [tex]A\bigcap B[/tex] , [tex]A\bigcup B[/tex] , A\B , B\A , [tex]B\bigcup C[/tex] , B\C , C\B ( [tex]A\bigcap B[/tex] ) \ C
[tex]A\cap B=(2;3],A\cup B=(-\infty ;7),A\setminus B=(-\infty ;2],B\setminus A=(3;7),B\cup C=(2;+\infty ),B\setminus C=(2;5],C\setminus B=[7;+\infty ),(A\cap B)\setminus C=(2;3][/tex]
 
Top Bottom