Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là
Hà Minh Nguyệt (crystal) Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 116 141 59 21 Nam Định THCS Yên Hưng 19 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng sáu 2019 #2 Hà Minh Nguyệt (crystal) said: Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được không đề bạn gõ lỗi rồi Reactions: Hà Minh Nguyệt (crystal) and Ngoc Anhs
Hà Minh Nguyệt (crystal) said: Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được không đề bạn gõ lỗi rồi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 19 Tháng sáu 2019 #3 Hà Minh Nguyệt (crystal) said: Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải là tìm a nguyên để (2a-1;a) là tập con của (1;9)? Thế thì như này: 2a-1>=1 và a<=9 suy ra a thuộc [1;9] Mà a nguyên nên a thuộc {1;2;3;4;5;6;7;8;9} Reactions: Hà Minh Nguyệt (crystal)
Hà Minh Nguyệt (crystal) said: Số các giá trị aa nguyên để \left( {\dfrac{a-1}{2}; a} \right)(2a−1;a) là tập con của tập (1; 9) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải là tìm a nguyên để (2a-1;a) là tập con của (1;9)? Thế thì như này: 2a-1>=1 và a<=9 suy ra a thuộc [1;9] Mà a nguyên nên a thuộc {1;2;3;4;5;6;7;8;9}