Cho tập A=[m,8-m],số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài:
COWSTEP Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2018 66 20 21 20 Quảng Nam Lý Tự Trọng 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập A=[m,8-m],số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập A=[m,8-m],số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài:
Nguyễn Lê Lệ Quỳnh Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng bảy 2018 301 218 66 21 Bình Định THPT số 1 An Nhơn 30 Tháng chín 2018 #2 COWSTEP said: Cho tập A=[m,8-m],số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : 8-m > m => m<4 Ta có 8-m-m = 5 => m= 1,5 vậy m = 1,5 thì sẽ có độ dài bằng 5 đơn vị ko pk là có đúng ko nhen coi lại thử
COWSTEP said: Cho tập A=[m,8-m],số m bằng bao nhiêu thì tập A sẽ là một đoạn có độ dài bằng 5 đơn vị dài: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : 8-m > m => m<4 Ta có 8-m-m = 5 => m= 1,5 vậy m = 1,5 thì sẽ có độ dài bằng 5 đơn vị ko pk là có đúng ko nhen coi lại thử
sasusaku99 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2015 55 29 26 Bắc Giang THPT 30 Tháng chín 2018 #3 ĐKXĐ: m<4 [tex]\left | 8-m-m \right |=5 <=> m = 1.5[/tex]