Chứng minh A giao (B\C) = (A giao B) hop (A giao C)
LD pro Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 1 0 16 21 Hải Phòng 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A giao (B\C) = (A giao B) hop (A giao C)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh A giao (B\C) = (A giao B) hop (A giao C)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng bảy 2019 #2 LD pro said: Chứng minh A giao (B\C) = (A giao B) hop (A giao C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề rồi! Giả sử [tex]\inline x\in A\cap (B\setminus C)\Rightarrow x\in A,x\in (B\setminus C)\Rightarrow x\in A, x\in B,x\notin C[/tex] Vậy thì sao xảy ra [tex]x\in (A\cap C)[/tex] được
LD pro said: Chứng minh A giao (B\C) = (A giao B) hop (A giao C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề rồi! Giả sử [tex]\inline x\in A\cap (B\setminus C)\Rightarrow x\in A,x\in (B\setminus C)\Rightarrow x\in A, x\in B,x\notin C[/tex] Vậy thì sao xảy ra [tex]x\in (A\cap C)[/tex] được