Giúp e câu c và d ạ
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 22 Hà Nội Đống đa 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu c và d ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu c và d ạ
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 16 Tháng chín 2018 #2 a) 0<=m<=1 b) N giao M = rỗng khi: m>=2 hợp m<=-1 => N giao M khác rỗng khi: -1< m<2 c) -TH1( 0<m<2<m+1) : 2-m =1 <=> m=1 -TH2 ( m<0< m+1<2) : m+1=1 <=> m=0 d) N hợp M là một khoảng khi : -TH1: m<0 và m+1>0 <=> -1<m<0 -TH2: m<2 và m+1>2 <=> 1<m< 2 Reactions: minhlonbidao and Kieu La
a) 0<=m<=1 b) N giao M = rỗng khi: m>=2 hợp m<=-1 => N giao M khác rỗng khi: -1< m<2 c) -TH1( 0<m<2<m+1) : 2-m =1 <=> m=1 -TH2 ( m<0< m+1<2) : m+1=1 <=> m=0 d) N hợp M là một khoảng khi : -TH1: m<0 và m+1>0 <=> -1<m<0 -TH2: m<2 và m+1>2 <=> 1<m< 2