Cho tập hợp B= 1,1,2,3,5,8 Xác định b bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng của mỗi phần tử
Vuz Anh2222 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2018 1 0 1 24 Thái Bình THCS Thái Bình 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập hợp B= 1,1,2,3,5,8 Xác định b bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng của mỗi phần tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập hợp B= 1,1,2,3,5,8 Xác định b bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng của mỗi phần tử