Cho A = [-2;3) và B = [m-1;m+1].Ta có A hợp B = rỗng khi và chỉ khi m thuộc
U uyenvu2003 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 10 1 6 21 Ninh Bình THPT Nguyễn Huệ 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [-2;3) và B = [m-1;m+1].Ta có A hợp B = rỗng khi và chỉ khi m thuộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = [-2;3) và B = [m-1;m+1].Ta có A hợp B = rỗng khi và chỉ khi m thuộc
hoancayton Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2015 31 7 21 22 Quảng Trị THPT chuyen Le Quy Don 29 Tháng tám 2018 #2 m-1>3 =>m>4 có thể là vậy
hoancayton Học sinh Thành viên 3 Tháng mười một 2015 31 7 21 22 Quảng Trị THPT chuyen Le Quy Don 29 Tháng tám 2018 #3 ak m-1>=3 chứ không phahir lớn hơn
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng tám 2018 #4 uyenvu2003 said: Cho A = [-2;3) và B = [m-1;m+1].Ta có A hợp B = rỗng khi và chỉ khi m thuộc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A\subset A\cup B\Rightarrow A\cup B \ne \varnothing\forall m\in \mathbb R$? Reactions: Asuna Yuuki
uyenvu2003 said: Cho A = [-2;3) và B = [m-1;m+1].Ta có A hợp B = rỗng khi và chỉ khi m thuộc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A\subset A\cup B\Rightarrow A\cup B \ne \varnothing\forall m\in \mathbb R$?