Toán 10 Tập hợp

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26
  • Like
Reactions: Coco99

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Cho 2 tập hợp A và B . Hiệu đỗi ứng của A và B biết kí hiệu là A ∆ B, là tập hợp các phần tử thuộc A hoặc thuộc B nhưng ko thuộc cả A và B
a) c/m nếu A ∆ B =A thì B rỗng
b) c/m nếu A ∆ C=B ∆ C thì A=B
a, A ∆ B, là tập hợp các phần tử thuộc A hoặc thuộc B nhưng ko thuộc cả A và B
tức là phần tử A khác Phần tử B, chỉ khi B rỗng thì mới có A ∆ B =A
 
Top Bottom