Toán 10 Tập hợp

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Chứng tỏ rằng các mệnh đề sau là mệnh đề sai:
a) Với mọi tập A,B,C nếu [tex]A\cup C=B\cup C[/tex] thì A=B
b) Với mọi tập A,B,C nếu [tex]A\cap C=B\cap C[/tex] thì A=B
a, có thể tg tập A ko có phần tử tập C
B có n phần tử của tập C
hay A và B cùng có phần tử n phần tử của C nhưng phần tử A > B hoặc B>A
mệnh đề đúng chỉ khi A và B không có phần tử chung với C
 
Top Bottom