Toán 10 Tập hợp

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chứng minh rằng : [tex]\left | A_{1}\cup A_{2}\cup ...\cup A_{n} \right |=\sum_{i=1}^n{\left | A_{i} \right |}-\sum_{1\leq i_{1}\leq i_{2}\leq n}^n{\left | A_{i_{1}}\cap A_{i_{2}} \right |}+\sum_{1\leq i_{1}\leq i_{2}\leq i_{3}\leq n}^n{\left | A_{i_{1}}\cap A_{i_{2}}\cap A_{i_{3}} \right |}+...+(-1)^{n+1}\left | A_{1}\cap A_{2}\cap ...\cap A_{n} \right |[/tex]
 
Top Bottom