Toán 10 Tập hợp

Trần Hà Đoan Trang

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
6
4
21
Đà Nẵng
THPT Phan Châu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em với ạ: cho tập hợp A={-1;0;1;2}. khẳng định nào sau đây đúng:
A) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
N
B) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
Z
C) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
N*
D)A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
Q
giải thích giúp em luôn với ạ
 
Last edited:

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,610
486
20
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
giúp em với ạ: cho tập hợp A={-1;0;1;2}. khẳng định nào sau đây đúng:
A) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
N
B) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
Z
C) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
N*
D)A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
Q
giải thích giúp em luôn với ạ
ý B) A= [-1;3)
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
Z
nhé vì giao của N vs -1;3 là 0-3/sai
Tập N* cx như tập N nhưng bỏ 0
Tập Q thì gồm các số hữu tỉ nữa nên là sai...
=> B có tập Z là đúng
 
Top Bottom