Toán 10 tập hợp

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 3 tập hợp A=[-2,4]; B=[tex]\left. x\in R:0\leq x< 4 \right \}[/tex], C=[tex]\left \{ x\in R:\left | x \right |> 1 \right.[/tex] khi đó [tex]A\bigcap B\bigcap C[/tex]=?
anh chị ơi em giải ra A\bigcap B\bigcap C[/tex]=[1;4]
hay A\bigcap B\bigcap C[/tex]=(1;4] ạ
mong anh chị giúp đỡ
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
cho 3 tập hợp A=[-2,4]; B=[tex]\left. x\in R:0\leq x< 4 \right \}[/tex], C=[tex]\left \{ x\in R:\left | x \right |> 1 \right.[/tex] khi đó [tex]A\bigcap B\bigcap C[/tex]=?
anh chị ơi em giải ra A\bigcap B\bigcap C[/tex]=[1;4]
hay A\bigcap B\bigcap C[/tex]=(1;4] ạ
mong anh chị giúp đỡ
$A\cap B\cap C=(1;4)$
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
cho 3 tập hợp A=[-2,4]; B=[tex]\left. x\in R:0\leq x< 4 \right \}[/tex], C=[tex]\left \{ x\in R:\left | x \right |> 1 \right.[/tex] khi đó [tex]A\bigcap B\bigcap C[/tex]=?
anh chị ơi em giải ra A\bigcap B\bigcap C[/tex]=[1;4]
hay A\bigcap B\bigcap C[/tex]=(1;4] ạ
mong anh chị giúp đỡ

A=[-2;4]
B = [0;4)
C =(- vô cùng ;-1) hợp ( 1 đến dương vô cùng)
=
gif.latex
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom