Toán 10 Tập hợp

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
778
309
29
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
8.
$A=\left\{ 0;1;2;3;4;5 \right \}$
B: Thế $k$ từ 0 đến 3, chú ý đến điều kiện của $x$
$k=0 \rightarrow x = -1$ (loại)
$k=1 \rightarrow x = 2$
$k=2 \rightarrow x = 5$
$k=3 \rightarrow x = 8$
Vậy $B=\left\{ 2;5;8 \right \}$
$
A \cap B=\left\{ 2;5 \right\}, \ A \cup B = \left\{ 0;1;2;3;4;5;8 \right\} \\
A \ \setminus B = \left\{ 0;1;3;4 \right\}, \ B \ \setminus A = \left\{ 8 \right\} \ (x \in B, x \notin A)
$

12. $A=[-5;1], \ B=(-3;2)$
$
A \cap B=(-3;1], \ A \ \setminus B = [-5;-3] \\
A \cup B =[-5;2) , \ C_{\mathbb{R}}B = \mathbb{R} \ \setminus B = (- \infty ; -3] \cup [2; + \infty )
$
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Trúc Ly sarah
Top Bottom