Toán 10 Tập hợp

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
a) cái này thay m =2 zô rồi tự làm ( kiến thức cơ bản )
b)
36052026_476163042842291_2133749240235556864_n.jpg

TH1: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3 <=>m\leqslant1 & \\ 24 (loại ) TH2: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} -3\leqslant m-4 <7<=>1\leqslant m <11 & \\ m-2\geqslant 7 =>m\geqslant 9& \end{matrix}\right.=>9\leqslant m < 11[/tex]
TH3: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\geqslant 3 & \\ m-2 <7 & \end{matrix}\right.=>1\leqslant m < 9[/tex]
TH4: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3=>m\leqslant 1 & \\ m-2\geqslant 7 =>m \geqslant 9 & \end{matrix}\right.[/tex](loại )
=> TH2 và TH3 thỏa[/tex]
 

mai thảo my

Học sinh
Thành viên
6 Tháng chín 2017
64
16
26
Khánh Hòa
a) cái này thay m =2 zô rồi tự làm ( kiến thức cơ bản )
b)
36052026_476163042842291_2133749240235556864_n.jpg

TH1: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3 <=>m\leqslant1 & \\ 24 (loại ) TH2: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} -3\leqslant m-4 <7<=>1\leqslant m <11 & \\ m-2\geqslant 7 =>m\geqslant 9& \end{matrix}\right.=>9\leqslant m < 11[/tex]
TH3: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\geqslant 3 & \\ m-2 <7 & \end{matrix}\right.=>1\leqslant m < 9[/tex]
TH4: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3=>m\leqslant 1 & \\ m-2\geqslant 7 =>m \geqslant 9 & \end{matrix}\right.[/tex](loại )
=> TH2 và TH3 thỏa[/tex]
Từ th1 đến
a) cái này thay m =2 zô rồi tự làm ( kiến thức cơ bản )
b)
36052026_476163042842291_2133749240235556864_n.jpg

TH1: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3 <=>m\leqslant1 & \\ 24 (loại ) TH2: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} -3\leqslant m-4 <7<=>1\leqslant m <11 & \\ m-2\geqslant 7 =>m\geqslant 9& \end{matrix}\right.=>9\leqslant m < 11[/tex]
TH3: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\geqslant 3 & \\ m-2 <7 & \end{matrix}\right.=>1\leqslant m < 9[/tex]
TH4: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3=>m\leqslant 1 & \\ m-2\geqslant 7 =>m \geqslant 9 & \end{matrix}\right.[/tex](loại )
=> TH2 và TH3 thỏa[/tex]
a) cái này thay m =2 zô rồi tự làm ( kiến thức cơ bản )
b)
36052026_476163042842291_2133749240235556864_n.jpg

TH1: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3 <=>m\leqslant1 & \\ 24 (loại ) TH2: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} -3\leqslant m-4 <7<=>1\leqslant m <11 & \\ m-2\geqslant 7 =>m\geqslant 9& \end{matrix}\right.=>9\leqslant m < 11[/tex]
TH3: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\geqslant 3 & \\ m-2 <7 & \end{matrix}\right.=>1\leqslant m < 9[/tex]
TH4: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3=>m\leqslant 1 & \\ m-2\geqslant 7 =>m \geqslant 9 & \end{matrix}\right.[/tex](loại )
=> TH2 và TH3 thỏa[/tex][/QUOÓTa
a) cái này thay m =2 zô rồi tự làm ( kiến thức cơ bản )
b)
36052026_476163042842291_2133749240235556864_n.jpg

TH1: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3 <=>m\leqslant1 & \\ 24 (loại ) TH2: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} -3\leqslant m-4 <7<=>1\leqslant m <11 & \\ m-2\geqslant 7 =>m\geqslant 9& \end{matrix}\right.=>9\leqslant m < 11[/tex]
TH3: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\geqslant 3 & \\ m-2 <7 & \end{matrix}\right.=>1\leqslant m < 9[/tex]
TH4: [tex]\dpi{120} \left\{\begin{matrix} m-4\leqslant -3=>m\leqslant 1 & \\ m-2\geqslant 7 =>m \geqslant 9 & \end{matrix}\right.[/tex](loại )
=> TH2 và TH3 thỏa[/tex]
sao ko coi đc th1,2
 
Top Bottom