M
mai14394
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giỏi giải giúp mình bài này với:
bài 1 :
A={x^3/24 + x^2/8 + x/12 /x thuộc Z,x chẫn}
B={(4x+3)^2 - 25 /xthuộc Z}
CM A la tập con của B
bài 2 : chứng minh rằng nếu A có n phần tử (n\geq1) thì tập hợp A có 2^n tập hợp con .
thanks các ban nhiu nhiu
bài 1 :
A={x^3/24 + x^2/8 + x/12 /x thuộc Z,x chẫn}
B={(4x+3)^2 - 25 /xthuộc Z}
CM A la tập con của B
bài 2 : chứng minh rằng nếu A có n phần tử (n\geq1) thì tập hợp A có 2^n tập hợp con .
thanks các ban nhiu nhiu