cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 31 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 31 Tháng mười 2017 #2 Duyen Nguyen said: cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A={-1:0:1} 3 phần tử 2^3=8 có 8 tập con 2) A={-2:-1:0:1:2} b={0:1:3:4} A trừ B {-2:-1:2} Last edited: 31 Tháng mười 2017 Reactions: Duyen Nguyen
Duyen Nguyen said: cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A={-1:0:1} 3 phần tử 2^3=8 có 8 tập con 2) A={-2:-1:0:1:2} b={0:1:3:4} A trừ B {-2:-1:2}
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa Bỏ học\color{Blue}{\text{Bỏ học}}Bỏ học 31 Tháng mười 2017 #3 Duyen Nguyen said: cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A={−1;0;1}So^ˊ tập hợp con=23=8 (vıˋ A coˊ 3 pha^ˋn tử) A = \left \{ -1;0;1 \right \} \\ Số\; tập\; hợp\; con = 2^3 = 8\; (vì\; A\; có\; 3\; phần\; tử) A={−1;0;1}So^ˊtậphợpcon=23=8(vıˋAcoˊ3pha^ˋntử) A={−2;−1;0;1;2}A∖B={−2;−1;2} A = \left \{ -2;-1;0;1;2 \right \}\\A\setminus B = \left \{ -2;-1;2 \right \} A={−2;−1;0;1;2}A∖B={−2;−1;2} Reactions: Duyen Nguyen
Duyen Nguyen said: cho tập A = .Tìm số tập hợp con của A cho và B={0;1;3;4}. Tìm A\B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A={−1;0;1}So^ˊ tập hợp con=23=8 (vıˋ A coˊ 3 pha^ˋn tử) A = \left \{ -1;0;1 \right \} \\ Số\; tập\; hợp\; con = 2^3 = 8\; (vì\; A\; có\; 3\; phần\; tử) A={−1;0;1}So^ˊtậphợpcon=23=8(vıˋAcoˊ3pha^ˋntử) A={−2;−1;0;1;2}A∖B={−2;−1;2} A = \left \{ -2;-1;0;1;2 \right \}\\A\setminus B = \left \{ -2;-1;2 \right \} A={−2;−1;0;1;2}A∖B={−2;−1;2}