CMR: a)A U (B ∩ C)=(A U B) ∩ (A U C) b)A ∩ (B U C)=(A ∩ B) U (A ∩ C)
tuongvysu2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2017 54 12 11 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a)A U (B ∩ C)=(A U B) ∩ (A U C) b)A ∩ (B U C)=(A ∩ B) U (A ∩ C) Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a)A U (B ∩ C)=(A U B) ∩ (A U C) b)A ∩ (B U C)=(A ∩ B) U (A ∩ C)
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 1 Tháng mười 2017 #2 tuongvysu2002@gmail.com said: CMR: a)A U (B ∩ C)=(A U B) ∩ (A U C) b)A ∩ (B U C)=(A ∩ B) U (A ∩ C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)A ∪ (B ∩ C) = (A ∪ B) ∩ (A ∪ C) Cho x ∈ A ∪ (B ∩ C). Nếu x ∈ A ∪ (B ∩ C) thì x là hoặc trong A hoặc trong (B và C). x ∈ A hoặc x ∈ (B và C) x ∈ A hoặc {x ∈ B và x ∈ C} {x ∈ A hoặc x ∈ B} và {x ∈ A hoặc x ∈ C} x ∈ (A hoặc B) và x ∈ (A hoặc C) x ∈ (A ∪ B) ∩ x ∈ (A ∩ C) x ∈ (A ∪ B) ∩ (A ∪ C) x∈ A ∪ (B ∩ C) => x ∈ (A ∪ B) ∩ (A ∪ C)
tuongvysu2002@gmail.com said: CMR: a)A U (B ∩ C)=(A U B) ∩ (A U C) b)A ∩ (B U C)=(A ∩ B) U (A ∩ C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)A ∪ (B ∩ C) = (A ∪ B) ∩ (A ∪ C) Cho x ∈ A ∪ (B ∩ C). Nếu x ∈ A ∪ (B ∩ C) thì x là hoặc trong A hoặc trong (B và C). x ∈ A hoặc x ∈ (B và C) x ∈ A hoặc {x ∈ B và x ∈ C} {x ∈ A hoặc x ∈ B} và {x ∈ A hoặc x ∈ C} x ∈ (A hoặc B) và x ∈ (A hoặc C) x ∈ (A ∪ B) ∩ x ∈ (A ∩ C) x ∈ (A ∪ B) ∩ (A ∪ C) x∈ A ∪ (B ∩ C) => x ∈ (A ∪ B) ∩ (A ∪ C)