Toán Tập hợp

Love Scorpio

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2017
44
10
81
22

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
Bài 1: Cho A = ( -1;0 ], B = [ 0;1 )
Tìm [tex]A \cup B[/tex], [tex]A \cap B[/tex], phần bù của A trong B
Bài 2: A = { 1;3;5 }, B= { 2;4;5 }
Tìm
[tex](A\setminus B) \cup (B\setminus A)[/tex]
[tex](A\cup B) \setminus (A\cap B)[/tex]
Có nhận xét gì?

Bài 1
/ [tex]A\cup B =(-1;1)[/tex] /
/ [tex]A\cap B ={0}[/tex] /
/ [tex]B\setminus A= [0;1)[/tex] /
/ [tex]A\setminus B= (-1;0][/tex] /
Bài 2
[tex](A\setminus B)\cup (B\setminus A)[/tex] ={1;2;3;4}
[tex](A\cup B)\setminus (A\cap B) [/tex] = {1;2;3;4}
Nhận Xét:
[tex](A\cup B)\setminus (A\cap B)= (A\setminus B)\cup (B\setminus A)[/tex]
 
Top Bottom