Toán Tập Hợp

tuongvysu2002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2017
54
12
11

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
bài 1: cho hai đoạn A=[a;a+2] và B=[b;b+1].các số a,b thỏa mãn đk gì để A giao B khác rỗng
Bài 2:tìm m để A \ B= rỗng với A=(-2;1],B=(m,m+6)
p/s:nếu có thể mong mí bạn vẽ đoạn đó dùm mik^^

Bài 1:
A [tex]\cap[/tex] B [tex]\neq \varnothing[/tex] thì
b>a
Hoặc b+1>a+2
<=> b>a+1
Hoặc
a<b
Hoặc b+1<a+2
<=> b< a+1
Bài 2
Để hiệu A B khác rỗng thì:
m [tex]\leq -2[/tex]
hoặc m+6>1
<=> m>-5
Mình dùng m này không có phần mềm vẽ hình nên sorry nhiều nha, khi nào đi học về mình mượn máy ba có rùi mình vẽ :D:D
 
Top Bottom