Ai giải hộ mình bài 7 bài 9
M mistynguyen2002 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 12 2 6 22 Đồng Nai 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải hộ mình bài 7 bài 9 Attachments _20170829_173014.JPG 431 KB · Đọc: 72
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải hộ mình bài 7 bài 9
ngoclego123 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 5 3 6 18 Cần Thơ 29 Tháng tám 2017 #2 bài 7: https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn....=52a3f5c3c414ee710219b2557a00e457&oe=59A7D400 bài 8 N(A giao B)= (29+25)-41=13 N(A hiệu B)= 25-13= 12 N(B hiệu A)= 29-13=16 bạn vẽ biểu đồ ven sẽ dễ làm bài này hơn Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2017 Reactions: mistynguyen2002
bài 7: https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn....=52a3f5c3c414ee710219b2557a00e457&oe=59A7D400 bài 8 N(A giao B)= (29+25)-41=13 N(A hiệu B)= 25-13= 12 N(B hiệu A)= 29-13=16 bạn vẽ biểu đồ ven sẽ dễ làm bài này hơn
M mistynguyen2002 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 12 2 6 22 Đồng Nai 29 Tháng tám 2017 #3 ngoclego123 said: bài 7: https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn....=52a3f5c3c414ee710219b2557a00e457&oe=59A7D400 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nếu mình ghi A[-4;4] thì trong đó cũng có cả số thập phân nữa như vậy A không phải là số tự nhiên Reactions: ngoclego123
ngoclego123 said: bài 7: https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn....=52a3f5c3c414ee710219b2557a00e457&oe=59A7D400 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi nếu mình ghi A[-4;4] thì trong đó cũng có cả số thập phân nữa như vậy A không phải là số tự nhiên
ngoclego123 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 5 3 6 18 Cần Thơ 29 Tháng tám 2017 #4 R là số thực bạn ơi. Số tự nhiên là N Reactions: mistynguyen2002