Toán Tập hợp

Phương Anh Vũ

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2016
19
1
6
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: http://diendan.hocmai.vn/threads/tap-hop.607212/#post-3055481
Bài 2:Xác định tập A,B biết A\B={1;5;7;8} ; B\A={2;10} và A\B ={3;6;9}
Bài 3: Tìm tập hợp X biết
a) {1;2} [tex]\subset[/tex] X [tex]\subset[/tex] {1;2;3;4;5}
b) X [tex]\subset[/tex] {0;1;2;4;5;7}
X [tex]\subset[/tex] {1;2;4;6;8}
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
Bài 1: http://diendan.hocmai.vn/threads/tap-hop.607212/#post-3055481
Bài 2:Xác định tập A,B biết A\B={1;5;7;8} ; B\A={2;10} và A\B ={3;6;9}
Bài 3: Tìm tập hợp X biết
a) {1;2} [tex]\subset[/tex] X [tex]\subset[/tex] {1;2;3;4;5}
b) X [tex]\subset[/tex] {0;1;2;4;5;7}
X [tex]\subset[/tex] {1;2;4;6;8}
Bài 2
a, A ={1;3;5;6;7;8;9}
B={2;10}Ư
Bài 3:
X={1;2}Ư
hoặc
X={1;2;3}
hoặc
X={1;2;3;4}
hoặc
X={1;2;3;4;5}
b, Phần này bạn chỉ cần liệt kê tất cả tập hợp con ra thôi.
Đáp án của cái thứ nhất có 64 tập hợp X thỏa mãn.
thứ 2: có 32 tập hợp thỏa mãn.
 

fearsome_shadow11

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
72
59
41
TP Hồ Chí Minh
2) từ đề suy ra {1;5;7;8} = {3;6;9}, vô lý. không tồn tại A, B
3a) X là {1;2} hoặc {1;2;3} hoặc {1;2;4} hoặc {1;2;5} hoặc {1;2;3;4} hoặc {1;2;4;5} hoặc {1;2;3;5} hoặc {1;2;3;4;5}
b) X là {1} hoặc {2} hoặc {4} hoặc {1;2} hoặc {2;4} hoặc {1;4} hoặc {1;2;4}
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom